Tips & Knowledge

วิธีละลายช็อกโกแลตให้เนื้อเนียน

เดซี่ ช็อกโกแลต คอมพาวด์ใช้เป็นส่วนผสมของเนื้อเค้กช็อกโกแลตหรือบราวนี่ รวมทั้งใช้ราดหรือตกแต่งหน้าขนมได้

การใช้น้ำมันให้ถูกประเภทและถูกวิธี

เครดิต จากหนังสือเรื่อง "บำบัดเบาหวานด้วยอาหาร" โดยท่านอาจารย์ศัลยา คงสมบูรณ์เวช นักกำหนดอาหารที่ขึ้นทะเบียนใบอนุญาตวิชาชีพสหรัฐฯ พิมพ์ครั้งที่ 1. อมรินทร์พริ้นติ้งฯ 2551 รูปจาก http://www.globaexpo.c...

การผสมผสานระหว่าง "น้ำมันคาโนล่าผสมน้ำมันทานตะวัน"

ที่มา : http://women.thaiza.com

ทอดอาหารอย่างไรไม่ให้อมน้ำมัน

Cr: sanook.com